Tổng hợp 92 món ăn tại Phố Ẩm Thực Hạ Long

Phố Ẩm Thực Hạ Long toạ lạc tại Quảng Trường Sun Carnival, là không gian thưởng thức ẩm thực, văn hoá, vui chơi giải trí với 92 gian hàng là các món ăn đặc sắc, giá cả hợp lý, chất lượng. Phố Ẩm Thực Hạ Long mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 16:30 – 23:30. Cách Công viên Sun World Hạ Long Complex và Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long chưa đầy 500m.

1.Các món lẩu 1 người

2. Các món ẩm thực đặc sắc

Cùng với đó, du khách được trải nghiệm, thưởng thức các chương trình biểu diễn nhạc nước, trống nước, các thể loại âm nhạc điện tử, nghệ thuật đương đại được những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới thể hiện và chương trình nghệ thuật đường phố, múa lửa, ảo thuật, xiếc thú, trò chơi dân gian đường phố của Việt Nam và các nước Phương Tây…

Phố ẩm thực đi vào hoạt động sẽ là sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn, bám sát mục tiêu phát triển du lịch của Quảng Ninh “An toàn – Hấp dẫn – Trách nhiệm”. Sản phẩm này góp phần làm phong phú, đặc sắc các sản phẩm du lịch của địa phương, tạo không gian để du khách có thêm những trải nghiệm thú vị khi đến Quảng Ninh, tạo sự kết nối các điểm tham quan, du lịch của tỉnh Quảng Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icons8-exercise-96 chat-active-icon