Nhiều hoạt động đón chào năm 2021 tại thành phố du lịch Hạ Long

Tại thành phố du lịch Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh người dân và du khách vừa có những giây phút đón chào thời khắc chuyển giao sang năm mới 2021.

Tối 31/12, tại Quảng trường 30/10 (phường Hồng Hải), thành phố Hạ Long diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc như: Liên hoan “Vũ điệu tuổi trẻ Hạ Long”; Chương trình nghệ thuật Chào năm mới 2021; Biểu diễn pháo hoa nghệ thuật ….

Dù lượng khách quốc tế không đông như mọi năm nhưng nhiều cơ sở lưu trú và các khách sạn lớn ở Hạ Long (Quảng Ninh) vẫn có nhiều hoạt động sôi nổi hấp dẫn phục vụ du khách chào đón năm mới 2021.

Còn tại khu du lịch Bãi Cháy, không khí còn sôi động và náo nhiệt hơn bởi các hoạt động nghệ thuật, ẩm thực… Hàng nghìn du khách được thưởng thức ẩm thực 3 miền, đặc sản trong và ngoài nước tại các gian hàng của Phố ẩm thực mới, hay đắm mình trong những màn trình diễn âm nhạc, ánh sáng của lễ hội Countdown 2021.

Nằm trên Quảng trường Sun Carnival (phường Bãi Cháy, TP Hạ Long), bắt đầu từ ngày 24/12/2020, Phố ẩm thực mới đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là địa điểm, sự kiện đặc sắc, hấp dẫn phục vụ người dân, du khách chào đón năm mới Tân Sửu 2021. Khu phố ẩm thực này do Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại BM làm chủ đầu tư với quy mô trên 5,43ha, bao gồm 4 nhà hàng lớn là hải sản tươi sống, vườn bia, ăn nhanh và cà phê, cùng 92 gian hàng nhỏ.

Những màn biểu diễn xiếc, múa lửa đường phố làm khấy động không khí chào đón năm mới.

Để chào đón năm mới, với chủ đề “Merry Christmas and Happy New Year”, từ ngày 24-31/12/2020 và ngày 2/1/2021, Phố ẩm thực sẽ diễn ra nhiều sự kiện đặc sắc, độc đáo với sự tham gia của hàng trăm đại sứ ẩm thực, du lịch, các đoàn văn hóa nghệ thuật; sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, DJ và chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

Cùng với đó, du khách được trải nghiệm, thưởng thức các chương trình biểu diễn nhạc nước, trống nước, các thể loại âm nhạc điện tử, nghệ thuật đương đại được những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới thể hiện; chương trình nghệ thuật đường phố, múa lửa, ảo thuật, xiếc thú, trò chơi dân gian của Việt Nam và các nước Phương Tây…

Đến 16h ngày 01/01/2021, Chương trình Ngày hội sắc màu Tuần Châu – Hạ Long với chủ đề “Bừng sáng kỳ quan- Lan tỏa nụ cười Hạ Long” chính thức được diễn ra tại Khu Du lịch quốc tế Tuần Châu. Sự kiện này còn được gọi là “Carnaval mùa đông” tại Quảng Ninh. Chương trình quy tụ 1.000 người mẫu, diễn viên, vũ công chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp hóa trang trong những trang phục rực rỡ sắc màu. Đặc biệt, chương trình được mở cửa miễn phí cho mọi người nhân dân, du khách đến dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icons8-exercise-96 chat-active-icon