Toàn cảnh Phố Ẩm Thực Hạ Long – Quảng trường Sun Carnival

Nhắc đến Phố Ẩm Thực, mọi người sẽ chỉ hình dung ra việc đến và ăn những món ăn thôi đúng không nào? Nhưng chúng mình được mở ra không chỉ có mục đích đơn giản như vậy đâu, mọi người hãy cùng khám phá xem PHỐ ẨM THỰC HẠ LONG được hoạt động như thế nào nhé!

1. Không gian Phố

Không chỉ đáp ứng nhu cầu ăn uống, chúng tớ còn có các hoạt động giải trí khác như cosplay, các trò chơi trúng thưởng, khu vực nhạc nước và sân khấu tổ chức sự kiện mỗi tuần 1 lần, góp phần bổ sung địa điểm vui chơi giải trí cho thành phố. Hơn hết, mục đích chính của Phố Ẩm Thực là giúp Hạ Long phát triển thành thành phố du lịch kiểu mẫu hứa hẹn sẽ là một điểm đến khiến cho các du khách lưu giữ được dấu ấn riêng khi nhắc đến Hạ Long thân yêu của chúng mình.
Không có mô tả ảnh.
Có thể là hình ảnh về 2 người và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

2. Ẩm thực

Hiện tại Phố đang được xây dựng như một mô hình điểm đến du lịch có 1-0-2 tại Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung. Khi đến với Phố, các bạn sẽ không chỉ được thưởng thức các món ăn đặc sản vùng miền tại 92 gian hàng do các đầu bếp chuyên nghiệp làm ra, mà ở Phố còn có cả nhà hàng hải sản, beer club và các quán cafe giúp cho thực khách khi đến đây sẽ có đa dạng sự lựa chọn. Ở Phố thì chất lượng phục vụ luôn được đặt lên hàng đầu với giá cả đã được niêm yết sẵn, giúp cho khách du lịch hoàn toàn yên tâm không lo về vấn đề bị chặt chém.
Có thể là hình ảnh về lẩu và trong nhà
Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, động vật giáp xác và thực phẩm
Có thể là hình ảnh về món tráng miệng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về thực phẩm
Mỗi ngày PHỐ ẨM THỰC HẠ LONG đều cố gắng hoàn thiện và phát triển các dịch vụ để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, nếu có thắc mắc hoặc phản ánh về dịch vụ, xin quý khách vui lòng phản hồi trực tiếp tại page cho chúng mình nhé.
Cảm ơn mọi người đã đọc, chúc mọi người buổi tối vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icons8-exercise-96 chat-active-icon